News

ตำแหน่งปัจจุบัน:Home > News
(Preview)Thumb Empires การันตีความมันส์ระดับโลกพร้อมเวอร์ชั่นภาษาไทยเต็มรูปแบบ
time:06-03

PIC1.jpg

สวัสดีจ้าเหล่าเกมเมอร์ที่น่ารักทุกท่าน... วันนี้จะมาขอนำเสนอเกมส์แนว Real Time Strategy (เกมส์แนววางแผน)ใหม่สุด Thumb Empires จากค่าย 4399TH ผู้ให้บริการเกมส์สุดมันส์อย่าง Dark Ares นั้นเอง Thumb Empires  การันตีความมันส์มาแล้วไม่ว่าจะเป็นเกาหลี ใต้หวัน มาคราวนี้ถึงคิวของพี่ไทยเราสักที เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายเตรียมสัมผัสความสนุกได้เร็วๆนี้อย่างแน่นอนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้จาก Facebook Fanpage ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักตัวเกมส์ Thumb Empires กันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจและระบบต่างๆที่จะให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปในโลกแห่งสงครามอิอิ เอ้าไปลุยกันโล๊ด~


Thumb Empires แตกต่างจากReal Time Strategy เกมอื่นอย่างไร?

PIC2.PNG

เกมเมอร์หลายท่านคงคิดว่าเกมส์แนวReal Time Strategyก็คงจะเหมือนๆกันหมดนั้นแหละ สร้างเมือง สร้างๆ ปล้น บลาๆ คุณคิดถูกแล้วหละครับเอ้ยไม่ใช่ สำหรับ Thumb Empires นั้นนอกจากสิ่งพื้นฐานเหล่านี้แล้วตัวเกมส์มีการเพิ่มระบบต่างๆเข้าไปอีกมากมายผสมผสานไปกับเหล่าทหารที่ให้กลิ่นอายแห่งอนิเมะให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปกับการคุมเหล่าทหารสุดน่ารักแอ๊บแบ๊วที่มีให้เลือกกว่า 20แบบด้วยกันเกมเมอร์สามารถผสมผสานกองทัพในแบบฉบับของตนเอง

PIC3.jpg

PIC4.jpg

ระบบที่น่าสนใจใน Thumb Empires

PIC5.jpg

นอกเหนือจากพื้นฐานการทำเกมส์แนว Real Time Strategy แล้ว Thumb Empires ได้เพิ่มระบบพิเศษเข้าไปมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้เพิ่มความสนุกและความสมจริงไม่จำเจกับกิจกรรมประจำวันในการอัพเมืองเก็บทรัพยากรหรือทำการปล้นเพียงอย่างเดียว โดยระบบเด่นที่น่าสนใจของ Thumb Empires มีด้วยกันดังนี้

1.ระบบล่าอาณานิคมผู้แข็งแกร่งคือผู้อยู่รอด

PIC6.jpg

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับระบบนี้ เพราะเป็นจุดเด่นที่สำคัญจุดหนึ่งของ Thumb Empires เลยก็ว่าได้ โดยเกมเมอร์สามารถทำการยึดเมืองของเกมเมอร์ท่านอื่นได้โดยเมื่อทำการยึดเมืองสำเร็จแล้วเกมเมอร์จะสามารถเก็บภาษี10% จากการเก็บเกี่ยวทรัพยากรหรือรายได้จากการปล้นของเมืองขึ้นได้สำหรับเมืองที่ตกเป็นเมืองขึ้นก็จะสามารถทำการกู้เอกราชหรือขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรในการต่อกรกับเจ้าอาณาเขตเพื่อทวงชิงความเป็นไทกลับคืนมา

2.ระบบแผนที่โลกขยายอาณาเขตของคุณให้ยิ่งใหญ่ไพศาล

PIC7.jpg

พบกับอีกระบบที่น่าสนใจไม่แพ้กันสำหรับ ระบบแผนที่โลก ที่เกมเมอร์สามารถมองเห็นเมืองต่างๆไม่ว่าจะเป็นทั้งมิตรหรือศัตรูอีกทั้งผู้เล่นยังสามารถทำการขยายอาณาเขตโดยการสร้างเหมืองลึกลับเพื่อเพิ่มอัตราการผลิตของทรัพยากรโดยผู้เล่นยังสามารถทำการเลือกเมืองโจมตีได้จากแผนที่โลกได้โดยตรงเพื่อทำการปล้นทรัพยากรจากเมืองของศัตรูนอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถทำการย้ายที่ตั้งเมืองไปยังตำแหน่งที่ท่านต้องการได้ใครเพื่อนเยอะก็มาสร้างก๊วนร่วมกันได้เบยยยย....

3.ระบบพันธมิตรที่แตกต่าง ไม่ทำให้คุณเวิ้งว้างอีกต่อไป

PIC8.jpg

เบื่อมั้ยสำหรับเกมส์วางแผนเดิมๆ มีเพื่อนก็เหมือนไม่มี(ช่วยอะไรไม่ได้เลย)ปัญหานี้ของคุณจะหมดไปสำหรับ Thumb Empires เพราะคุณจะพบกับระบบพันธมิตรที่คุณสามารถเพิ่มได้ตามต้องการอีกทั้งระหว่างพันธมิตรสามารถสร้างป้อมปราการหรือส่งทหารเพื่อช่วยเหลือกันได้ทำให้เกมเมอร์ทั้งหลายไม่ต้องรู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป ขาโหดทั้งหลายสามารถช่วยเหลือเพื่อนๆกันได้อย่างเต็มที่กันไปเลย....

4.ระบบ Clan ไม่ใช่เพียงแค่การรวมกลุ่มกันธรรมดาอีกต่อไป

PIC9.jpg

อีกระบบที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเกมส์แนว Real Time Strategy หรือเกมส์อื่นๆสมัยนี้นั้นก็คือระบบ Clan หรือ Guild นั้นเองจะโหดก็ต้องโหดกันหมู่สิจริงมั้ย อิอิ ใน Thumb Empires นั้นมีการพัฒนาระบบนี้เพื่อตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ที่รู้สึกเบื่อหนายกับระบบ Clan เดิมๆที่ทำได้แค่การส่งกำลังเสริมและมีส่วนร่วมกันที่น้อยมากเหลือเกิน Thumb Empires ได้เพิ่มระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดันเจี้ยนเทคโนโลยีที่สามารถเพิ่มความสามรถให้กับสมาชิกทุกคนและยังมีการแข่งขันท้าชิงเพื่อขยายชื่อเสีย Clan ของคุณให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นทำให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมกันมากยิ่งขึ้น และต้องใช้ความสามัคคีกันเพื่อต่อกรกับ Clan ศัตรูแย่งชิงความเป็นใหญ่....

PIC11.PNG

เป็นยังไงมั้งครับสำหรับการ Preview เล็กๆ กับเกมส์ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในประเทศไทยในเร็วๆนี้ขอย้ำว่าเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยเต็มรูปแบบแน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องภาษากันอีกต่อไปคอเกมส์ Real Time Strategyนั้นห้ามพลาดกันเลยทีเดียวสำหรับเกมส์นี้ใครที่สนใจก็สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมอีกเพียบได้เลยที่ Facebook Fanpage ThumbEmpires

สำหรับผู้เล่นที่มีความสนใจก็สามารถไปติดตามต่อที่

Thumb Empires Fanpage:https://www.facebook.com/thumbempires